0974122805

LÀM MỚI TƯỜNG, SƠN TƯỜNG NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Biệt thự là công trình nhà ở có kích thước, diện tích và khuôn viên sân vườn rộng lớn. Chính vì vậy để thi công hoàn thiện một căn nhà ở biệt thự đòi hỏi phải bỏ ra nhiều kinh phí, thời gian cũng như công sức. Sơn nhà là một trong những công đoạn quan trọng quyết định đến vẻ đẹp của các công trình nhà ở và biệt thự cũng vậy. Tuy nhiên để có thể phối màu và tiến hành sơn tường biệt thự đẹp không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy nên dịch vụ sơn nhà biệt thự đẹp giá rẻ được nhiều công ty triển khai cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Các hạng mục thi công sơn tường:

  • Nhận sơn nhà mới và nhận sơn lại nhà cũ.
  • Nhận sơn sửa những căn hộ chung cư chất lượng, giá cả phải chăng.
  • Nhận sơn căn biệt thự, nhà ở phố, nhà cấp 4.
  • Nhận sơn chuyên nghiệp những công ty, không gian văn phòng, quán cafe, shop bán đồ…
  • Nhận sơn các công trình lớn Trường Học , Chung Cư lớn

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sơn nhà biệt thự chuyên nghiệp:

Nếu khi sơn màu cho những công trình nhà ở bình thường, bạn có thể tự mình thực hiện thì khi sơn biệt thự, bạn nên sử dụng dịch vụ sơn nhà biệt thự chuyên nghiệp vì những lý do sau đây:

► Bạn sẽ được tư vấn lựa chọn màu sơn nhà biệt thự theo phong cách mà mình muốn hướng đến.

► Được tư vấn lựa chọn màu sơn phù hợp với phong thủy.

► Tư vấn cách phối màu để nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình nhà ở biệt thự.

► Được thu dọn đồ đạc để quá trình thi công sơn nhà diễn ra thuận lợi.

► Được thi công sơn nhà biệt thự nhanh chóng, bền đẹp với giá rẻ.

► Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí sơn nhà.

Quy trình thi công của chúng tôi:

Dịch vụ sơn nhà trọn gói là loại hình thi công sơn nước được cung cấp từ các đơn vị

chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn, ý thích của khách hàng mà đội

ngũ thi công sơn nước thực hiện toàn bộ quá trình sơn sửa “lớp áo” cho mái ấm của

bạn.

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp bao gồm các bước như:

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, các nhân viên của dịch vụ thi công sơn nước sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng có nhu cầu để nhận thông tin, sắp xếp thời gian khảo sát công trình, lựa chọn màu sơn tường nhà đẹp hợp phong thủy…

Bước 2: Khảo sát công trình và báo giá dịch vụ.

Sau khi trao đổi sơ lược với khách hàng về các gói dịch vụ sơn tường nhà đẹp và quy trình thi công sơn nhà, bạn sẽ được các nhân viên thi công đến khảo sát trực tiếp công trình.

Bước 3: Sau khi khảo sát chuyên sâu, phía dịch vụ sơn nhà sẽ báo giá chi tiết theo từng hạng

mục hoặc trọn gói tùy thuộc nhu cầu của khách hàng. Khách hàng cân nhắc chọn gói dịch vụ và thanh toán cọc 50% để chúng tôi tiếp nhận xử lý.

Bước 4: Tiến hành thi công sơn nhà:

Đơn vị thi công sơn nước sẽ tiến hành sơn mới/ sơn sửa lại công trình. Tất cả nhân lực, trang thiết bị, máy móc thi công công trình sẽ được chuẩn bị đầy đủ.

Các hạng mục sẽ được thực hiện theo đúng cam kết giữa bên cung cấp dịch vụ thi công sơn nước và khách hàng đã thỏa thuận trong hợp đồng. Đồng thời, quá trình thi công sơn nhà đều do nhân viên kỹ thuật giám sát chặt chẽ, đảm bảo đúng với quy chuẩn mà nhà sản xuất đề nghị.

Bước 5: Nghiệm thu công trình

Sau khi hoàn tất quy trình thi công sơn tường hoàn tất, đơn vị thi công sẽ bàn giao ngôi nhà cho khách hàng. Nếu khách hàng hài lòng và không có điều chỉnh gì, khách hàng thanh toán 50% còn lại. 

Tóm lại khi quyết định tân trang mái ấm, cách tốt nhất là nên nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị cung ứng dịch vụ thi công sơn nước chuyên nghiệp, uy tín, giúp bạn tiết kiệm thời gian cùng chất lượng công trình đảm bảo. Bạn cần tham khảo kỹ lưỡng chất lượng các công ty này cũng như chọn nước sơn phủ uy tín để “lớp áo” ngôi nhà, công trình bền đẹp ưng ý

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0974122805 để được tư vấn và nhận mức giá ưu đãi, tốt nhất trên thị trường.

TIN LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *